Tin tức sao Hoa Ngữ

6 cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau như đúc nhìn không ra

Chẳng phải anh em ruột rà nhưng Dương Dương – Hình Chiêu Lâm hay Lý Hiện – Lăng Tiêu Túc,... lại giống nhau như đến ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tưởng họ là anh em thất lạc nhau. Nhưng đó chỉ là hai trong số 6 cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau mà thôi.

#TinNayTrending #bestyeu #100Yeu #loaphuong #duhi #YANNews #vitminyan #BKY #YANCam #AiSaiAiDung
6 cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau như đúc nhìn không ra

1/ Lộc Hàm – Hầu Minh Hạo

Mở bát cho danh sách những diễn viên có gương mặt giống nhau này là Lộc Hàm và Hầu Minh Hạo, họ na ná đến độ làm công chúng cũng nhầm lẫn vài phen, nếu không phải là fan ruột chắc chắn sẽ bị nhận nhầm.

 Lộc Hàm và Hầu Minh Hạo dễ khiến khán giả nhầm lẫn 

Lộc Hàm và Hầu Minh Hạo đều có gương mặt nhỏ nhắn, theo kiểu dễ thương, gốc nghiêng cũng giống nhau như hai giọt nước, còn tương đồng cả trong phong cách thời trang, cũng đều gặt hái nhiều thành công và có lượng hâm mộ đông đảo.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 sao nam Hoa ngữ có nụ cười đẹp dễ gây nghiện

2/ Dương Dương – Hình Chiêu Lâm

 Cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau như đúc khiến khán giả hoang mang

Ngay khi nổi lên với vai diễn trong Sở Kiều Truyện và Song Thế Sủng Phi, Hình Chiêu Lâm dần được công chúng để mắt đến và họ nhận ra rằng anh khá giống với đàn anh Dương Dương. Chính đều này đã nổ ra một cuộc tranh cãi ầm ĩ trong hội fandom của hai nam diễn viên, một bên thì cho rằng Hình Chiêu Lâm cố tình bắt chước Dương Dương để nổi tiếng, còn một bên lại cho rằng đó chỉ sự trùng hợp, tình cờ mà thôi.

3/ Lý Hiện – Lăng Tiêu Túc

 Hai ngôi sao giống nhau đến 8 phần

Cặp sao nam này không quá giống đến nỗi khó nhận ra như các cặp trên, họ có nét tương đồng với nhau nhưng vẫn phân biệt được đâu là Lý Hiện và đâu là Lăng Tiêu Túc. Nếu không đặt cạnh nhau thì cũng không ai nhận ra họ tương tự nhau. Bởi Lý Hiện đang ngày càng nổi tiếng còn Lăng Tiêu Tức thì dần “khuất bóng” trong showbiz.

4/ Lý Trị Đình - Vương Lực Hoành

 Lý Trị Đình và Vương Lực Hoành chẳng phải anh em đâu nhé, cũng chẳng có họ hàng xa nào ở đây

Lý Trị Đình và Vương Lực Hoành cũng là cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau, họ có vẻ ngoài hao hao, trong khi Lý Trị Đình là diễn viên từng đóng chung với Phạm Băng Băng còn Vương Lực Hoành là ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng, cả hai cũng đều có những thành tích trong sự nghiệp riêng của mình.

5/ Minh Đạo - Nguyễn Kinh Thiên

Minh Đạo và Nguyễn Kinh Thiên là những diễn viên có gương mặt giống nhau

Minh Đạo và Nguyễn Kinh Thiên cùng là những diễn viên Đài Loan đình đám một thời, cùng có hướng phát triển giống nhau và cũng có ngoại hình mang nhiều nét tương đồng, cộng thêm với việc họ còn từng đóng chung với nữ diễn viên Trần Kiều Ân và cả hai tác phẩm đều nổi tiếng, thế nên nhiều người thường hay nhầm lẫn.

>> Bạn đã biết: 9 sao nam cao nhất Hoa ngữ biến người bên cạnh trở thành “nấm lùn” di động

6/ Trương Nhất Sơn - Hạ Vũ

 Trương Nhất Sơn bên trái và Hạ Vũ bên phải

Trương Nhất Sơn là diễn viên nhẵn mặt với các mọt phim Trung Quốc qua các bộ phim như: Gió Xuân Mười Dặm Không Bằng Em, Tìm Kiếm Thành Long, Lão Pháo Nhi... Còn Hạ Vũ là một diễn viên thực lực vô cùng nổi danh và gặt hái nhiều giải thưởng danh giá Kim Mã, Kim Kê, Nam chính xuất sắc nhất liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 51,... Nhìn họ như là anh em của nhau nhưng thực sự cả hai đều khác cha khác cả ông nội, sự trùng hợp về ngoại hình này không những khiến cả hai diễn viên bất ngờ mà còn cả fan cũng ngạc nhiên không kém.

Ảnh: Pinterest/ Weibo

Ở trên đời có nhiều sự trùng khớp đến bất ngờ, tương tự như 6 cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau này, họ cùng tham gia ngành giải trí và cùng có diện mạo tương đồng nhau dù chẳng có họ hàng gì với nhau cả. Nếu bạn thích bài viết trên và chủ đề về sao Hoa ngữ đừng quên theo dõi Tin tức sao Hoa ngữ mỗi ngày nhé!