Tin tức sao Hoa Ngữ

7 sao Cbiz đã bỏ quốc tịch Trung Quốc

Luật pháp bên Trung Quốc khá là khó khăn không cho phép một người mang hai quốc tịch, không ngoại trừ cũng có những sao hoa ngữ đứng trước sự lựa chọn của mình,nên một số sao Cbiz đã quyết định từ bỏ quốc tịch Trung Quốc.

#ThayCung #BKY #YANCam #100Yeu #tinting #OThayCung #vitminyan #AiSaiAiDung #bestyeu #TinNayTrending
7 sao Cbiz đã bỏ quốc tịch Trung Quốc

Luật pháp bên Trung Quốc khá là khó khăn không cho phép một người mang hai quốc tịch, không ngoại trừ cũng có những sao hoa ngữ đứng trước sự lựa chọn của mình,nên một số sao Hoa ngữ đã quyết định từ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Những sao Hoa ngữ đó là ai? hãy cùng Tin Tức Sao Hoa Ngữ điểm danh qua 7 sao Hoa ngữ nào không còn là quốc tịch Trung Quốc nhé!

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi đã cùng mẹ sang Mỹ lúc cô 10 tuổi và cô đã nhập luôn quốc tịch Mỹ, nhưng cô cũng hay xuất hiện tại Trung Quốc dù cô không có quốc tịch.Vừa qua cô đã bị các tay săn ảnh phát hiện cô đi mua sắm tại trung tâm cùng với trợ lý.

Củng Lợi

Củng Lợi

Cô từng gây phẫn nộ dư luận Trrung Quốc khi đột nhiên trở thành công dân Singgapore sau khi cô có cuộc hôn nhân với chồng đầu tiên là ông trùm kinh doanh người Singgapore Ooi Hoe Seong. Đã có một số ý kiến là cho rằng cô phản bội Trung Quốc, sau một cuộc phỏng vấn năm 2009 cô cho biết đây là lựa chọn cá nhân của cô còn lý do tại sao thì cô không giải thích.

Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt sinh ra ở Bắc Kinh anh là diễn viên nổi tiếng và được biết đến nhiều ở bộ phim Hollywood như: “The Expendales”, “Lethal Weapon 4” và anh đã từng thay đổi nhiều lần quốc tịch của mình từ Trung Quốc sang Mỹ  và hiện tại là Singgapore. Một nguồn tin cho biết có thể Lý Liên Kiệt sẽ bị đưa vào danh sách đen vì giữ quốc tịch nước ngoài.

>>>Có thể bạn quan tâm: 5 sao Hoa ngữ đình đám không ủng hộ đường lưỡi bò

Trần Khải Ca

Trần Khải Ca

Trần Khải Ca là một đạo diễn gốc Hoa nổi tiếng, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh danh tiếng 1982 và có nhiều thành công trên thế giới, tuy nhiên thì tài năng của ông khiến cho công chúng lại quên rằng ông vẫn đang giữ quốc tịch Mỹ.Con trai Trần Khải Ca gần đây có xem xét đổi quốc tịch Mỹ sang Trung Quốc.

Ô Quân Mai

Ô Quân Mai

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Thượng Hải ở tuổi còn rất trẻ, Cô được khán giả thế giới chú ý nhiều hơn sau khi tham gia bộ phim đoạt giải Oscar bộ phim “The Last Empetor” và tiếp tục xuất hiện một số phim nổi tiếng của Hollywwood , sau khi cô cùng đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Oscar Luis Costo cô cũng đã nhập quốc tịch Mỹ. Nhưng khi có cuộc phỏng vấn cô khẳng định rằng cô luôn là người Trung Quốc.

Đậu Kiêu

Đậu Kiêu

Anh là người gốc Tây An anh bắt đầu sự nghiệp và nổi tiếng với vai diễn Tôn Kiến Tân trong bộ phim “Under the Hawthom Tree” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2010.Nhưng anh trở thành công dân Canada lúc 10 tuổi và chuyển đến ở cùng ba mẹ và đi học

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm luôn làm chấn động dư luận khi bản thân có nhiều scandal và kể cả về chuyện quốc tịch Canada của mình, Anh sáng Canada cùng ba mẹ lúc 10 tuổi, về quốc tịch của mình khiến giới dư luận Trung Quốc chỉ trích anh nặng nề.Nhưng cũng như các scandal gần đây cũng khiến sự nghiệp anh đổ sụp và bị các  thương hiệu lớn xóa tên.

>>>Xem thêm: 3 sao nam hoa ngữ sự nghiệp đi xuống vì bê bối tình ái

Trên là 7 sao Hoa ngữ không còn quốc tịch Trung Quốc và các thông tin về sao Hoa ngữ đó, có thê thấy rằng dù sinh ra ở Trung Quốc nhưng vẫn có nhiều sao Hoa ngữ vẫn nhập tịch nước ngoài điều này khiến giới dư luận Trung Quốc luôn chỉ trích, còn bạn thấy sao nếu còn biết ai nữa không.Đừng quên theo dõi tintucsaohoangu để cập nhập thông tin nhé!