Tin tức sao Hoa Ngữ

Phim "Ngọc Cốt Dao": Cốt truyện + Diễn viên + Lịch phát sóng

Ngọc Cốt Dao là phim tiên hiệp Trung Quốc sắp chiếu vào ngày 19/12. Phim có sự tham gia của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Vương Sở Nhiên, Hàn Đống,.. và nhiều diễn viên khác!

Phim "Ngọc Cốt Dao": Cốt truyện + Diễn viên + Lịch phát sóng

"Ngọc Cốt Dao" là phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết "Chu Nhan" do Thương Nguyệt sáng tác. Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Vương Sở Nhiên, Hàn Đống,..."Ngọc Cốt Dao" được mong chờ sẽ sớm ra mắt. Cũng tin tức sao Hoa Ngữ khám phá cốt truyện, diễn viên, và lịch phát sóng của "Ngọc Cốt Dao" dưới đây nhé!

Cốt truyện phim "Ngọc Cốt Dao"

  • Tựa phim: Ngọc Cốt Dao (玉骨遥)
  • Thể loại: Tiên hiệp, tình cảm, cổ trang, kỳ ảo
  • Đạo diễn: Trương Gia Tuấn
  • Biên kịch: Ngô Anh Dĩnh
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Vương Sở Nhiên, Hàn Đống,...
  • Số tập: 40
  • Thời lượng: 45 phút
  • Lịch phát sóng: 19/12/2022
tóm tắt phim ngọc cốt dao
Cốt truyện phim “Ngọc Cốt Dao”

"Ngọc Cốt Dao" kể về mối tình sóng gió của Thời Ảnh (Đại thần quan của vương triều Không Tang)và Chu Nhan (quận chúa của của Xích Tộc). Trong khi Thời Ảnh là một người trầm ổn, lạnh lùng, có thân phận cao quý, thì Chu Nhan là một người trượng nghĩa, nhiệt tình, thuần khiết. Có lẽ vì tâm hồn đơn thuần của Chu Nhan, mà Thời Ảnh đã phải lòng cô nàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bởi số mệnh, Thời Ảnh trở thành sư phụ của Chu Nhan. Khi Chu Nhan được 13 tuổi, Thời Ảnh cho Chu Nhan xuống núi và trao cô nàng Ngọc Cốt - sính lễ của Hoàng đế kế vị Không Tang.

lịch phát sóng ngọc cốt dao
Chu Nhan và Thời Ảnh có chuyện tình muôn trùng trắc trở 

Khi cái ác dần trỗi dậy, vương triều Không Tang lâm vào tình cảnh nguy hiểm. Lúc này, Thời Ảnh cũng hiểu lầm Chỉ Uyên (thanh mai trúc mã của Chu Nhan) là hoàng đế biển. Vì vậy, anh đã quyết định phong ấn Chỉ Uyên lại.

Điều này khiến cho Chu Nhan thù ghét Thời Ảnh, và dẫn đến cuộc chiến giữa hai người. Cuối cùng, Chu Nhan đã đâm chết Thời Ảnh bằng Ngọc Cốt.

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên “Chiếc bật lửa và váy công chúa” và danh tính thủ khoa Lý Tuân

Dàn diễn viên "Ngọc Cốt Dao"

Tiêu Chiến trong vai Thời Ảnh

Tiêu Chiến trong vai Thời Ảnh
Tiêu Chiến sẽ đóng vai Thời Ảnh

Thời Ảnh là một Đại Thần quan trên đỉnh Nghi Sơn, thuộc vương triều Không Tang. Anh là một người có cá tính lạnh lùng, cao ngạo. Dù vậy, trái tim anh vẫn rung động khi gặp Chu Nhan lần đầu tiên.

diễn viên phim ngọc cốt dao
Tiêu Chiến là một trong những cái tên được quan tâm nhất Cbiz hiện nay

Trước đó, Tiêu Chiến từng gây tiếng vang khi đóng phim "Trần Tình Lệnh", và nhanh chóng trở thành một trong "Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng", thường xuyên được khán giả và truyền thông chú ý, nhắc tên.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Tiêu Chiến không tham gia dự án phim ảnh nào nổi bật. Vì vậy, sự trở lại lần này của anh chàng rất được khán giả mong đợi.

Nhậm Mẫn trong vai Chu Nhan

Nhậm Mẫn trong vai Chu Nhan
Nhậm Mẫn sẽ đóng vai nữ chính Chu Nhan

Chu Nhan là một quận chúa thuộc Xích Tộc, có cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình. Cô nàng có tình cảm với sư phụ của mình, cũng chính là Thời Ảnh. Nhưng vận mệnh khiến hai người gặp nhiều trắc trở, sóng gió, thậm chí lâm vào cuộc chiến sống còn.

Nhậm Mẫn - diễn viên phim ngọc cốt dao
Là một gương mặt mới, Nhậm Mẫn được đặt nhiều kỳ vọng

Được biết, Nhậm Mẫn là một diễn viên trẻ (SN 1999), sinh viên Học viện Hý kịch Trung Ương khoa diễn xuất. Mặc dù không sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa, rực rỡ như những diễn viên nữ khác, nhưng xét về khả năng của Nhậm Mẫn thì không thể phủ nhận tài năng của cô nàng. Một số tựa phim nổi bật Nhậm Mẫn từng tham gia như "Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông" (2018), "Khúc nhạc thanh bình" (2020), "Xin Chào Hôm Qua", "Ngũ Hành Thế Gia".

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 phim hài Hoa ngữ khiến bạn cười nghiêng ngả

Phương Dật Luân trong vai Chỉ Uyên

Phương Dật Luân trong vai Chỉ Uyên
Phương Dật Luân sẽ đóng vai phụ Chỉ Uyên

Phương Dật Luân là một ca sĩ, diễn viên, sinh ngày 16/12/1992, và tốt nghiệp trường Đại học Konkuk Hàn Quốc. Một số tựa phim tiêu biểu anh từng tham gia như: "Độc Cô Hoàng Hậu", "Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta", "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ", "Trường Ca Hành",...

Vương Sở Nhiên trong vai Bạch Tuyết Lộ

Vương Sở Nhiên trong vai Bạch Tuyết Lộ
Vương Sở Nhiên sẽ đóng vai phụ Bạch Tuyết Lộ

Vương Sở Nhiên là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, sinh ngày 21/01/199, tốt nghiệp Học viện sân khấu Thượng Hải. Một số tựa phim tiêu biểu anh từng tham gia như: "Gặp lại rồi! Mẫu thân đại nhân", "Yến Vân Đài", "Thượng Thực",...

Vương Tử Kỳ trong vai Thanh Cương

Vương Tử Kỳ trong vai Thanh Cương
Vương Tử Kỳ sẽ đóng vai phụ Thanh Cương

Vương Tử Kỳ là một diễn viên sinh ngày 25/02/1996, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Một số tựa phim tiêu biểu anh từng tham gia như: "Cửu Châu Thiên Không Thành 2", "Hạnh Phúc Gần Trong Gang Tấc", "Ngự Tứ Tiểu Ngổ Tác", "Mối Quan Hệ Vừa Kết Hôn",...

Lý Minh Đức trong vai Trọng Minh

Lý Minh Đức trong vai Trọng Minh
Lý Minh Đức sẽ đóng vai phụ Trọng Minh

Lý Minh Đức là một diễn viên Hoa Ngữ, sinh ngày 29/12/1996, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Một số tựa phim tiểu anh từng tham gia như: "Cá Mực Hầm Mật", "Chốn Bồng Lai", "Muốn Cùng Em Bên Nhau", "Mạt Đại Trù Nương", "Người Truy Tìm Ánh Sáng",...

Diệp Thịnh Giai trong vai Thời Vũ

Diệp Thịnh Giai trong vai Thời Vũ
Diệp Thịnh Giai sẽ đóng vai phụ Thời Vũ

Diệp Thịnh Giai sinh ngày 01/10/1994, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật điện tử tại Đại học Ninh Ba. Năm 2020, anh bén duyên với ngành điện ảnh và tham gia một số bộ phim như "Kinh Song Thành", Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia",...

Dư Dục Hiểu trong vai Bạch Tuyết Oanh

Dư Dục Hiểu trong vai Bạch Tuyết Oanh
Dư Dục Hiểu sẽ đóng vai phụ Bạch Tuyết Oanh

Dư Dục Hiểu là một diễn viên, người mẫu sinh ngày 27/09/1999, thuộc công ty quản lý Times Of Stars. Cô nàng vốn theo học thiết kế thời trang tại vương quốc Anh, nhưng đến 2019, cô nàng bén duyên với điện ảnh và trở thành diễn viên tân binh của công ty Times of Stars.

Vốn sở hữu ngoại hình trong sáng, ngọt ngào, dịu dàng, cô nàng trước khi ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý. Trên mạng xã hội, Dư Dục Hiểu cũng là một KOL.

Hàn Đống trong vai Đại Ti Mệnh

Hàn Đống trong vai Đại Ti Mệnh
Hàn Đống sẽ đóng vai Đai Ti Mệnh

Hàn Đống sinh ngày 11/1//1980, tốt nghiệp Đại học Trung Nam Bộ chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng. Tuy nhiên, đến năm 2005, anh bắt đầu thử sức với vai trò diễn viên, và bắt đầu sự nghiệp từ đó. Một số tác phẩm tiêu biểu anh từng tham gia như: "Lộc Đỉnh Ký", "Thiên Long Bát Bộ", "Bộ Bộ Kinh Tâm", "Thủy Hử Truyện", "Dữ Quân Ca",...

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về cốt truyện, diễn viên, và lịch phát sóng của "Ngọc Cốt Dao". Bạn có mong chờ ngày ra mắt của tựa phim này không? Hãy theo dõi tin tức sao Hoa Ngữ để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!