Tin tức sao Hoa Ngữ

13 phim Đàm Tùng Vận hay nhất trong năm 2023

Bên cạnh "Hướng gió mà đi", Đàm Tùng Vận còn tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng khác. Hãy cùng khám phá 13 phim Đàm Tùng Vận dưới đây nhé!

13 phim Đàm Tùng Vận hay nhất trong năm 2023

Đàm Tùng Vận là nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng, sinh năm 1990, cô nàng từng là ngôi sao nhí. Đàm Tùng Vận được đông đảo khán giả biết đến qua bộ phim "Hậu cung Chân Hoàn truyện". Cho đến hiện tại, cô nàng càng thu hút nhiều sự chú ý hơn trong bộ phim "Hướng gió mà đi". Hãy cùng xem qua 13 phim Đàm Tùng Tận hay nhất 2023 ngay dưới đây nhé!

Hướng gió mà đi - Flight To You

 • Tựa phim: Hướng gió mà đi (向风而行)
 • Thể loại: Tình cảm, Đô thị, Hàng không
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Vương Khải, Thiệu Vũ Thất,...
 • Biên kịch: Ngu Tiếu

Phim mới của Đàm Tùng Vận 2023 "Hướng gió mà đi" xoay quanh cặp đôi Cố Nam Đình (Vương Khải đóng) và Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận đóng). Cả hai đều làm trong công ty hàng không Lộ Châu, nhưng Cố Nam Đình là phó trưởng của bộ phận vận chuyển hành khách, còn Trình Tiêu là phi công bộ phận vận chuyển hàng hóa. Khi công ty thực hiện chính sách cắt giảm nhân sự, Trình Tiêu buộc phải luân chuyển sang bộ phận vận chuyển hành khách, và trở thành cấp dưới của Cố Nam Đình. Đây là một cú sốc đối với Trình Tiêu, bởi vì sau nhiều năm cố gắng, cô nàng cứ tưởng rằng sẽ được thăng chức.

phim đàm tùng vận - hướng gió mà đi
Phim Đàm Tùng Vận mới nhất “Hướng gió mà đi”

Do khác biệt tính cách nên cặp đôi ban đầu có nhiều xung đột. Nếu như Trình Tiêu là một cô gái yêu đời, lạc quan, thì Cố Nam Đình lại là người nghiêm khắc, khắt khe. Tuy nhiên, theo thời gian, hai người cũng dần hòa hợp, và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong công việc. Từ đó, cặp đôi dần dần phát triển câu chuyện tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào.

phim mới đàm tùng vận 2023
Đàm Tùng Vân đang gây sốt với tựa phim mới nhất

>>> Xem thêm: Phim Thiếu Niên Ca Hành: Lịch chiếu, cốt truyện, diễn viên

Lấy danh nghĩa người nhà (Go Ahead)

 • Tựa phim: Lấy danh nghĩa người nhà
 • Tên khác: Dĩ gia nhân chi danh
 • Thể loại: Lãng mạn, Gia đình, Thanh xuân
 • Số tập: 40
 • Thời lượng: 45 phút
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long,...
phim đàm tùng vận - lấy danh nghĩa người nhà
Poster phim “Lấy danh nghĩa người nhà”

"Lấy danh nghĩa người nhà" kể về ba đứa trẻ không cùng dòng máu, không cùng hoàn cảnh, nhưng đều trải qua những đau xót, đổ vỡ của gia đình, nay lại tình cờ ở chung, trở thành anh em xã hội thân thiết. Trong đó, Lăng Tiêu (Tống Uy Long đóng) là anh cả, Tử Thu (Trương Tân Thành đóng) là anh ba, và Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận đóng) là em út. Ba anh em được chăm sóc bởi 2 người cha nuôi, cùng nương tựa, trưởng thành cùng nhau qua ngày tháng.

phim mới của đàm tùng vận
“Lấy danh nghĩa người nhà” là một trong những phim thành công nhất của Đàm Tùng Vận

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp trung học, Lăng Tiêu và Tử Thu phải quay trở về với bố mẹ ruột. Sau 5 năm xa cách, 3 anh em cuối cùng cũng đoàn tụ. Mặc cho những nỗi đau từ gia đình vốn có của mình, họ một lần nữa cùng nhau vượt qua muôn trùng khó khăn, và dũng cảm đối diện vấn đề, lột xác thành một phiên bản tốt hơn.

Cẩm Y Chi Hạ - Under the Power

 • Tựa phim: Cẩm Y Chi Hạ ((锦衣之下)
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn, Trinh thám
 • Số tập: 50
 • Thời lượng: 45 phút
 • Đạo diễn: Doãn Đào
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh,...
phim đàm tùng vận - cẩm y chi hạ
Poster Đàm Tùng Vận trong phim “Cẩm Y Chi Hạ”

Phim Đàm Tùng Vận “Cẩm Y Chi Hạ” kể về Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng), một nữ bộ khoái của Lục Phiến Môn. Cô nàng vốn thông minh, sáng dạ, nhưng vì một vụ án mà gây thù với Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng), một Cẩm Y vệ có tính cách tàn nhẫn. Viên Kim Hạ tưởng chừng không sẽ không bao giờ gặp lại con người này, nào ngờ thiên ý lại cố tình trêu người.

top list phim đàm tùng vận
Mối tình oan trái giữa Viên Kim Hạ và Lục Dịch

Phụng mệnh triều đình, Viên Kim Hạ phải xuống Dương Châu, hợp tác với Lục Dịch để tìm lại khoản ngân lượng tu sửa công trình bị mất. Vốn đã có hiềm khích, quan điểm bất đồng, hai người như lửa với nước, nhưng vì tìm ra thủ phạm mà Viên Kim Hạ và Lục Dịch phải liên thủ. Theo thời gian, họ dần hiểu rõ tính cách nhau và nảy sinh tình cảm.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phim "Ngọc Cốt Dao": Cốt truyện + Diễn viên + Lịch phát sóng

Mùa Hè Của Hồ Ly - The Fox's Summer

 • Tựa phim: Mùa Hè của Hồ Ly
 • Thể loại:  Ngôn Tình, Lãng Mạn, Hài hước
 • Số tập: 44 tập (2 phần)
 • Thời lượng: 45 phút
 • Đạo Diễn: Vu Trung Trung
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Khương Triều, Trương Hâm, Vương Nghiên Chi,...
phim đàm tùng vận - mùa hè của hồ ly
“Mùa hè của hồ ly” do chính Đàm Tùng Vận đóng chính

"Mùa Hè Của Hồ Ly" xoay quanh chuyện tình cảm của Cố Thừa Trạch (Khương Triều thủ vai) và Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận thủ vai). Trong khi Cố Thừa Trạch là một Tổng giám đốc tài giỏi nhưng lạnh lùng, thì Lê Yên Thư là một nhà thiết kế bướng bỉnh, cá tính. Không giống với những phim ngôn tình khác, nữ chính trong phim được khắc họa là một "nữ hán tử" mạnh mẽ, cá tính.

13 phim đàm tùng vận 2023
Chuyện tình giữa chủ tịch Cố Thừa Trạch và hồ ly Lê Yên Thư hấp dẫn nhiều người xem

Về nội dung, Cố Thừa Trạch mặc dù là chủ tịch của tập đoàn Cố Thị, nhưng chỉ là con nuôi của Cố chủ tịch. Bà luôn mong cháu ruột Cố Cẩn Quân (Trương Hâm thủ vai) về công ty mình làm việc, nhưng Cẩn Quân lại từ chối. Vì thế, Cố chủ tịch đã nhờ đến sự trợ giúp của Cố Thừa Trạch. Biết được Lê Yến Thư có mối quan hệ thân thiết với Cố Cẩn Quân, nên anh đã cố tình mời cô nàng về làm việc. Kế hoạch thực sự có hiệu quả, khi Cố Cẩn Quân gặp lại Lê Yên Thư, anh đã quyết tâm theo đuổi cô, nhưng vấp phải sự phản đổi của Cố Chủ Tịch. Đồng thời, Cố Thừa Trạch và Lê Yên Thư cũng dần nảy sinh tình cảm.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta - With You

 • Tựa phim: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta
 • Tên gọi khác: Tuổi thanh xuân bên nhau
 • Số tập: 24
 • Thể loại: Học đường
 • Đạo diễn: Lưu Sướng
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên, vương Lịch hâm, Đổng Tình,...
phim đàm tùng vận - điều tuyệt nhất của chúng ta
Phim thanh xuân vườn trường “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”

Đây là một trong những bộ phim khai thác đề tài thanh xuân vườn trường, đưa chúng ta quay lại những cung bậc cảm xúc hết sức ngây thơ, trong sáng, gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Xem phim, chúng ta sẽ theo chân Cảnh Cảnh (do Đàm Tùng Vận đóng), một nữ sinh bình thường đậu vào trường cấp 3 trọng điểm Chấn Hoa. Tại đây, cô nàng gặp được bạn cùng bàn Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên đóng). Ngoài ra, cô nàng còn được gặp gỡ và kết thân với những người bạn tốt khác như Giản Đơn, Tưởng Niên Niên, Từ Diên Lượng, Châu Mạt,...

phim thanh xuân vườn trường của Đàm Tùng Vận
Liệu Cảnh Cảnh và anh bạn cùng bàn có thành đôi?

Trong suốt 3 năm đi học, tình cảm của Cảnh Cảnh và Dư Hoài vô cùng khắng khít. Tuy nhiên, Dư Hoài sau khi thi đại học lại đột nhiên biến mất, khiến Cảnh Cảnh hụt hẫng vô cùng. Cùng lúc đó, Hà Tinh Lộ cũng hết mình theo đuổi cô nàng. Nhưng cuối cùng cô nàng sẽ chọn ai? Bạn học cùng bàn đầy ắp kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp, hay chàng trai theo đuổi mình tuổi 17?

Trên đây là những phim Đàm Tùng Vận hay nhất năm 2023 mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn yêu thích bộ phim nào nhất trên đây? Hãy theo dõi Tin tức sao Hoa ngữ để xem thêm những bài viết thú vị khác nhé!