Tin tức sao Hoa Ngữ

7 cặp mỹ nhân Hoa ngữ giống nhau như chị em thất lạc

Đâu chỉ ở Hàn Quốc mới có những ngôi sao giống nhau đến độ khiến fan đau đầu, ở showbiz Trung Quốc cũng không hề thiếu, đặc biệt là có tới 7 cặp mỹ nhân Hoa ngữ giống nhau đến không ngờ.

7 cặp mỹ nhân Hoa ngữ giống nhau như chị em thất lạc

Những ngôi sao Hoa ngữ giống nhau này không ít lần làm khán giả và cả fan ruột cũng vài phen bối rối nhầm lẫn vì họ có nhiều nét tương đồng. Không chỉ từ khuôn mặt mà cũng "sinh đôi" cả ngoại hình đến khí chất.

1/ Đồng Lệ Á – Đổng Tuyền

Đồng Lệ Á và Đổng Tuyền là hai Mỹ nhân Hoa ngữ giống nhaunhư hai giọt nước, họ còn là hai người bạn thân thiết của nhau, đều có dung mạo xinh đẹp, dịu dàng và thành danh.

 

Tình bạn và cuộc sống của Đồng Lệ Á và Đổng Tuyền luôn được công chúng ngưỡng mộ, thời gian đầu khi họ xuất hiện cạnh nhau cũng làm nhiều người hoang mang gọi nhầm tên nhau.

2/ Chương Tử Di – Đồng Dao

 

Đồng Dao được xem là tiểu Chương Tử Di, sự nghiệp của cô liên tục bị so sánh với đàn chị nổi tiếng. Không phải Đồng Dao không có tài, cô thậm chí còn vào showbiz từ sớm và là một diễn viên thực lực chỉ là chưa tìm được một kịch bản phù hợp để bứt phá cho đến khi đóng phim 30 chưa phải là hết.

Khác với những diễn viên khác, Đồng Dao và Chương Tử Di nổi tiếng vì gương mặt khá giống nhau, cả khí chất nữ cường cũng khá giống nhau.

3/ Lưu Đào - Tào Hi Văn

  

Là hai thế hệ trong showbiz nhưng Lưu Đào và Tào Hi Văn còn có mối liên hệ không ai ngờ tới chính là có gương mặt tương tự nhau. Cả hai cũng đều có tài có sắc và rất được công chúng yêu mến.

>> Bạn đã biết: 6 cặp sao nam Hoa ngữ giống nhau như đúc khiến khán giả hoang mang

4/ Mao Hiểu Đồng – Đường Nghệ Hân

 

Mao Hiểu Đồng và Đường Nghệ Hân đều là diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ và cùng góp mặt trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Cả hai mỹ nhân này đều có những nét tương đồng, đặc biệt là khi cùng để tóc ngắn, trông chẳng khác gì cặp chị em sinh đôi.

5/ Tôn Lệ - Tưởng Cần Cần

 

Tôn Lệ và Tưởng Cần Cần vào showbiz cùng thời, nhưng thời đó cả hai cũng khiến khán giả hết sức ngạc nhiên vì nhan sắc giống nhau đến 90%, không ít lần họ bị gọi nhầm tên, trên đường thì bị nhận nhầm người.

Cho đến nay cả hai cũng đã ngoài U40 nhưng nhan sắc dường như “lão hóa ngược” và trong sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công.

6/ Nghê Ni – Thư Kỳ

 

Nghê Ni được mệnh danh là "tiểu Thư Kỳ" vì quá giống đàn chị của mình, từ khí chất, cá tính đến khuôn mặt đều tương đồng và cùng có chỗ đứng riêng nhưng Nghê Ni lại mang thêm vẻ sắc sảo còn Thư Kỳ có vẻ phóng khoáng.

>> Xem hêm: 6 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Trung Quốc

7/ Lý Thấm - Tôn Di

Lý Thấm và Tôn Di nhiều lần bị nhầm lẫn bởi có ngoại hình hao hao nhau và cùng là những tiểu hoa triển vọng được yêu thích. 

Sự giống nhau của Tôn Di và Lý Thấm khiến truyền thông đôi khi cũng phải bối rối, không thể lý giải, không ít bài báo từng phân tích nét đẹp của hai nữ nghệ sĩ khi từ ánh mắt, sóng mũi đến nụ cười đều giống nhau và cùng mang đến sự thuần khiết, tươi trẻ.

Ảnh: Pinterest/ Weibo

Dù bản thân mỗi người điều muốn mình là duy nhất và cũng không muốn bị so sánh với người khác nhưng trên đời lại có nhiều điều oái oăm lắm, ví như 7 cặp mỹ nhân Hoa ngữ giống nhau đến không ngờ này. Nếu bạn thích bài viết trên và chủ đề về sao Hoa ngữ đừng quên theo dõi Tin tức sao Hoa ngữ mỗi ngày nhé!