Tin tức sao Hoa Ngữ

7 mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal

Khi chọn bước chân vào showbiz là sẽ đối mặt với nhiều tai tiếng, cám dỗ khiến người ta dễ sa chân vào những thị phi. Ấy thế nhưng có đến 7 mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal, họ chọn cách sống tách biệt trong giới giải trí xô bồ, nhiều ồn ào.

7 mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal

Việc những người nổi tiếng dính vào thị phi đã quá quen thuộc với công chúng, nhưng cũng có không ít ngôi sao chỉ tập trung cho sự nghiệp, luôn được khán giả yêu mến nhờ đời tư “sạch sẽ”, lối sống đáng ngưỡng mộ của các mỹ nhân Hoa ngữ.

1/ Lưu Thi Thi

 Lưu Thi Thi là mỹ nhân có đời tư trong sạch trong showbiz Hoa ngữ

Khi điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal mà thiếu Lưu Thi Thi thì quả là một thiếu sót lớn. Trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật, Lưu Thi Thi vẫn luôn “lánh đục tìm trong”, cô nghiêm túc đóng phim, không can dự vào các cuộc tranh giành “ngầm” hay vướng vào các scandal nào từ trước đến nay.

Cộng với chuyện tình đẹp cùng ông xã Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi lại ngày càng được ngưỡng mộ, yêu mến.

2/ Lưu Diệc Phi

 Bị chê là “bình hoa di động” nhưng Lưu Diệc Phi chưa từng dính scandal nào

Từ lúc vào nghề đến nay có hai điều khán giả chú ý đến Lưu Diệc Phi đó là cô đẹp và diễn xuất tệ. Ngoài ra phải nói rằng, Lưu Diệc Phi chưa từng vướng vào ồn ào nào gây ảnh hưởng đến hình tượng của cô, mà toàn là những tin đồn ác ý.

Vì đời tư và sự nghiệp khá an ổn và nói không với scandal thế nên giới truyền thông cũng chẳng "khai thác" được gì ở cô cả.

>> Xem thêm: 7 cặp mỹ nhân Hoa ngữ giống nhau như chị em thất lạc

3/ Thư Sướng

 Thư Sướng chọn cách sống tác biệt với những ồn ào náo nhiệt trong giới giải trí

Là ngôi sao cùng thời với Lưu Diệc Phi,  nhưng Thư Sướng lại càng có đời sống và sự nghiệp trong sạch đến mức ai cũng nể. Cô không dính gì tới những lùm xùm ồn ào trong showbiz hay đời tư. Vừa xinh đẹp, diễn xuất giỏi lại có đời tư kín tiếng, đôi khi lại “lặn mất tăm” một thời gian  khiến cư dân mạng muốn biết tin về cô cũng rất khó.

4/ Hàn Tuyết

 Hàn Tuyết có thế lực lớn "chống lưng" đó cũng là điều may mắn giúp cô thoát khỏi những cạm bẫy trong showbiz

Showbiz Hoa ngữ hỗn loạn, tranh giành, toan tính nhau là thế nhưng vẫn có người như đứng ngoài vòng quay này đó chính là Hàn Tuyết. Cô xuất thân trong gia đình có bối cảnh quân đội với tầm ảnh hưởng lớn, thế nên trong suốt quá trình theo đuổi sự nghiệp Hàn Tuyết chưa từng gặp khó khăn hay chẳng ai dám giở “quy tắc ngầm” với cô. Bản thân Hàn Tuyết cũng không vì “cậy sủng mà kiêu” cô chọn lối sống bình dị, khiêm tốn.

5/ Cảnh Điềm

Cảnh Điềm là mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal

Cũng giống như Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm từng bị đồn thổi nhiều tin vô căn cứ và bị chê về diễn xuất, bản thân cô thì chưa gây ra sandal nào cả. Bản thân mỹ nhân 9x cùng chưa từng phản bác những bình luận tiêu cực về mình, cô luôn nỗ lực chăm chỉ đóng phim và cải thiện diễn xuất.

>> Bạn đã biết: 6 nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Trung Quốc

6/ Đường Nghệ Hân

 Đường Nghệ Hân đang có cuộc sống được nhiều người mơ ước

Đường Nghệ Hân được đánh giá là một trong số những nghệ sĩ thực lực, đơn thuần trong Cbiz. Cô đóng phim, công khai yêu đương với Trương Nhược Quân, kết hôn, sinh con rồi quay lại công việc nhưng vẫn rất được ông xã cưng chiều, được fan yêu thương và truyền thông quan tâm.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân trở thành gia đình kiểu mẫu trong showbiz khiến bao người ngưỡng mộ.

7/ Lý Thấm

 Lý Thấm là sao nữ chưa vướng thị phi trong showbiz

Lý Thấm và Đường Nghệ Hân là hai người bạn thân thiết của nhau, cùng nỗ lực vươn lên trong công việc, cùng có cách nhìn cuộc sống, tam quan tương đồng. Lý Thấm được biết đến là ngôi sao trong sạch, đời tư nói không với scandal của giới giải trí đầy cám dỗ ngày nay.

Ảnh Weibo

Trên đây là 7 mỹ nhân Hoa ngữ "nói không" với scandal, nếu bạn thích bài viết trên và chủ đề về sao Hoa ngữ đừng quên theo dõi Tin tức sao Hoa ngữ mỗi ngày nhé!